Nếu không xem được, vui lòng xem Online tại đây

Trong chương trình Tư vấn trực tuyến Chống độc, giải độc và bảo vệ gan do nhãn hàng Hewel tài trợ, điều bất ngờ với hơn 50 ngàn người theo dõi chương trình là rất nhiều người đã giải độc gan sai cách do áp dụng các phương pháp dân gian và thiếu kiến thức trầm trọng về bảo vệ chăm sóc gan. Dưới đây là các vấn đề nổi cộm được bạn đọc quan tâm nhiều nhất về sức khỏe lá gan hiện nay:

1. Có nên áp dụng detox giải độc gan?

2. Tại sao sử dụng sản phẩm giải độc, hạ men gan nhưng không có kết quả?

3. Chống độc cho gan và giải độc cho gan khác nhau như thế nào?

4. Liệu có đúng khi giải độc, thanh lọc gan bằng cách nhịn ăn?

5. Cách giải độc gan cho người thường xuyên dùng bia rượu, nghiện thuốc lá

Các chuyên gia khuyến cáo, để tăng cường giải độc, chống độc bảo vệ gan theo cơ chế khoa học và an toàn cho sức khỏe, chúng ta nên bổ sung các hoạt chất Wasabia và S. Marianum thiên nhiên cho cơ thể. Sự kết hợp của 2 hoạt chất này giúp gan giải độc hiệu quả hơn, đồng thời giúp chủ động chống độc cho gan bằng cách kiểm soát hoạt động tế bào Kupffer - nguyên nhân bệnh sinh quan trọng gây ra hầu hết các bệnh lý nguy hiểm tại gan.

Hiện nay, tại Việt Nam, Hewel là sản phẩm duy nhất chứa hai hoạt chất quý Wasabia và S. Marinum được chứng minh khoa học và kiểm nghiệm lâm sàng về tác dụng, hiệu quả, giúp gan giải độc, chống độc và phòng tránh nguy cơ và hỗ trợ điều trị hiệu quả viêm gan, gan nhiễm mỡ, tăng men gan, xơ gan…

Lá gan là cơ quan quan trọng bậc nhất, không thể thay thế của cơ thể. Hãy bảo vệ lá gan của bạn và người thân bằng những giải pháp khoa học an toàn, hiệu quả để tất cả mọi người được sống khoẻ mạnh, hạnh phúc.

Share Facebook 
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM ECO (TP.Hà Nội).
Địa chỉ: 148 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (84 8) 62936629 - 62936630

Bạn nhận được bản tin này khi đăng ký nhận tin qua email trên các website thuộc Ecogreen
để từ chối xin nhấn vào đây
Nếu không xem được, vui lòng xem Online tại đây